ทำไมต้องเลือก Oxford Brookes


วีดีโอแนะนำมหาวิทยาลัย Oxford Brookes


Oxford Brookes อยู่ในเมืองที่สวย สดใส ทันสมัยและตั้งอยู่ในถิ่นเมืองประวัติศาสตร์ ดึงดูดนักเรียนต่างชาติมากกว่า 4000 คน ต่อ ปี ซึ่งคิดเป็น 20 % ของนักเรียนต่างชาติทั้งหมด ที่มาจาก 150 ประเทศทั่วโลก

Brookes เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกด้านการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งจะทำให้นักเรียนที่จบออกไปมีคุณภาพและมีคุณค่าในสายตาของนายจ้าง ที่ Oxford Brookes มีคอร์สหลากหลายให้เลือก ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท นักเรียนสามารถเลือกได้ทั้งแบบการเรียนการสอนแบบดั้งเดิม (Traditional) หรือการเรียนการสอน โดยเน้นวิธีการทำงาน (career-orientated subjects)

นอกจากนั้น Oxford Brookes ยังเปิดคอร์สภาษาอังกฤษตลอดปีและมีคอร์สปรับพื้นฐานด้วย ที่ Oxford Brookes เราเน้นในการให้ประสบการณ์การเรียนที่ดีเยี่ยม และมอบความช่วยเหลือพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ก่อนที่คุณจะมาถึงอังกฤษ Oxford Brookesจะช่วยเหลือคุณในทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องที่พักอาศัย จนกระทั้งถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

stats-and-rankings

stats-and-rankings

สิ่งที่นักเรียนประทับใจ

Pimtita Kanchanakunchorn, MSc in International Management

ทำไมถึงเลือกเรียนที่ Oxford Brookes University

ฉันเลือกที่จะสมัครที่ Brookes เพราะเคยมาเที่ยวที่ Oxford ตอนเด็กๆ ค่ะ ฉันรักเมืองนี้มาก บรรยากาศเป็นมิตร แล้วก็รู้สึกปลอดภัย Brookes มีบรรยากาศการเรียนการสอนที่อบอุ่นมาก ทำให้ชีวิตการเรียนที่นี่ง่ายขึ้นมากค่ะ

ทำไมถึงเลือกเรียนคอร์สนี้

จบทางด้านธุรกิจมาค่ะ ฉันมีความสนใจทางด้านธุรกิจระหว่างประเทศอยู่แล้ว ที่เลือก International Management programme เพราะฉันรู้สึกว่าในการเข้าทำงานกับบริษัทต่างชาติ ฉันจะต้องมีความรู้ทั้งทางทฤษฎีและปฏิบัติเกี่ยวกับโครงสร้างและปัญหาในการทำงานต่างวัฒนธรรม คอร์สนี้จึงเหมาะสำหรับฉันมากค่ะ

อะไรคือสิ่งที่คุณประทับใจที่สุดในการมาเรียนที่นี่

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในทุกๆ วันที่ฉันอยู่ที่นี่ เป็นสิ่งที่ฉันจะจดจำ ชีวิตการเรียนซัมเมอร์และปริญญาโทมันดีมากสำหรับฉัน เป็นเกียรติมากที่ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ จากทั่วโลก ฉันมีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นี่ ได้รู้จักกับเพื่อนที่ดีและได้พบกับคนที่น่าสนใจมากมายที่ฉันจะไม่มีวันลืม สุดท้ายนี้ ฉันอยากจะขอบคุณ Brookes ที่มอบเวลาและความทรงจำที่ดีที่สุดให้กับฉันคำอธิบายของคุกกี้

เวบไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราเข้าใจว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในภายภาคหน้า

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ แฟ้มข้อความขนาดเล็กตามที่คุณได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ช่วยในการระบุตัวคุณกับไซต์ที่รับ คุกกี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานเวบไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการให้ข้อมูลกับเจ้าของเวบไซต์

Google Analytics
เราใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในอนาคต โดยคุกกี้ที่ใช้ในเวบไซต์นี้คือ analytical cookies
คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เก็บข้อมูลการเข้าชมเวบไซต์ของผู้เข้าชม ตัวอย่างเช่น หน้าที่มีการเยี่ยมชมมากที่สุด คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การชี้ตัวผู้เข้าชม ข้อมูลจากคุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บแบบรวบยอด ดังนั้นจะไม่ระบุตัวผู้เข้าชม

คุกกี้ที่ใช้เรียกมีดังนี้ :
__utmz (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 6 เดือน) __utma (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 2 ปี)
__utmc (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)
__utmb (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)

ทั้งหมดนี้ถูกตั้งขึ้นจากโดเมน: oxfordbrookes.jp
นโยบายความเป็นส่วนตัวในการให้การดูแลของ Google ดูได้จาก:www.google.com/intl/en_uk/analytics/tos.html

วิธีการปฏิเสธหรือลบการใช้คุกกี้
คุณสามารถใช้ข้อมูลจากหน้านี้ในการหาชื่อและโดเมนของคุกกี้ที่เราตั้งไว้ คุณสามารถใช้บราวเซอร์ของคุณเพื่อลบหรือหยุดการใช้คุกกี้นี้ในอนาคตในการทำเช่นนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานรูปแบบทั้งหมดของเวบไซต์ได้
คำแนะนำในการปฏิเสธหรือลบคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ที่เป็นที่นิยมบางส่วนอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังเวบไซต์เจ้าของบราวเซอร์นั้น ๆ ทาง Oxford Brookes University ไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ในเนื้อหานั้น ๆ

(or press ESC or click the overlay)