การดูแลให้ความช่วยเหลือนักเรียนเราเข้าใจดีว่าการมาใช้ชีวิตและเรียนที่ประเทศอังกฤษ อาจจะเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับคุณ เราจึงอยากจะทำทุกอย่างที่สามารถช่วยคุณให้มีความพร้อมและได้รับประสบการณ์อย่างเต็มที่ที่ Oxford Brookes
  • กรุณาเข้าดูเวบไซต์ Preparation and Arrivals สำหรับคำแนะนำในการเตรียมตัวก่อนเดินทางออกจากประเทศของคุณ
  • การดูแล International Student Advisor Team (ISAT) ของเรา พร้อมให้การดูแลและดูแลคุณในเรื่องการเข้าออกประเทศ การจ้างงานและปัญหาทางการเงิน รวมทั้งช่วยให้คุณปรับตัวได้ดีในการมาเรียนที่ประเทศอังกฤษ
  • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรีตลอดปีที่คุณอยู่ที่ Oxford Brookes คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
  • นอกเหนือจากอาจารย์ผู้ให้คำแนะนำในด้านการเรียนแล้ว คุณยังจะได้รับการสนับสนุนจาก Confidential Upgrade Service ซึ่งให้ความช่วยเหลือคุณทั้งทางด้านการเรียนวิชาทั่วไป วิชาคณิตศาสตร์และสถิติ
  • Specialist careers advice สำหรับนักเรียนต่างชาติ เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการหางาน
  • กลุ่ม Students' Union สามารถให้ความช่วยเหลือคุณทั้งทางด้านการเงิน การหาที่อยู่ กฏหมายและสวัสดิการต่างๆ
  • ช่วงสัปดาห์ที่นักเรียนเดินทางมาถึงในเดือนกันยายน พนักงานของเราจะไปรอรับนักเรียนที่สนามบินและช่วยให้คุณสามารถเตรียมพร้อมในการปรับตัวกับการมาเรียนที่ Brookes ด้วยโปรแกรมแนะนำเบื้องต้นและงานอีเวนท์ต่าง ๆ
  • Brookes ให้การดูแลอย่างเต็มรูปแบบในการช่วยเหลือนักเรียนทุกคน รวมถึงห้องสวดมนต์และประกอบพิธีทางศาสนา ศูนย์การแพทย์ในมหาวิทยาลัย ศูนย์ให้ความช่วยเหลือผู้พิการ และการให้คำปรึกษาแบบส่วนตัวโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อความแน่ใจว่า นักเรียนทุกคนของเราผ่อนคลาย มีความสุขและสุขภาพดีตลอดทั้งปี คุณสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

คำอธิบายของคุกกี้

เวบไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราเข้าใจว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในภายภาคหน้า

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ แฟ้มข้อความขนาดเล็กตามที่คุณได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ช่วยในการระบุตัวคุณกับไซต์ที่รับ คุกกี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานเวบไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการให้ข้อมูลกับเจ้าของเวบไซต์

Google Analytics
เราใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในอนาคต โดยคุกกี้ที่ใช้ในเวบไซต์นี้คือ analytical cookies
คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เก็บข้อมูลการเข้าชมเวบไซต์ของผู้เข้าชม ตัวอย่างเช่น หน้าที่มีการเยี่ยมชมมากที่สุด คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การชี้ตัวผู้เข้าชม ข้อมูลจากคุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บแบบรวบยอด ดังนั้นจะไม่ระบุตัวผู้เข้าชม

คุกกี้ที่ใช้เรียกมีดังนี้ :
__utmz (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 6 เดือน) __utma (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 2 ปี)
__utmc (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)
__utmb (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)

ทั้งหมดนี้ถูกตั้งขึ้นจากโดเมน: oxfordbrookes.jp
นโยบายความเป็นส่วนตัวในการให้การดูแลของ Google ดูได้จาก:www.google.com/intl/en_uk/analytics/tos.html

วิธีการปฏิเสธหรือลบการใช้คุกกี้
คุณสามารถใช้ข้อมูลจากหน้านี้ในการหาชื่อและโดเมนของคุกกี้ที่เราตั้งไว้ คุณสามารถใช้บราวเซอร์ของคุณเพื่อลบหรือหยุดการใช้คุกกี้นี้ในอนาคตในการทำเช่นนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานรูปแบบทั้งหมดของเวบไซต์ได้
คำแนะนำในการปฏิเสธหรือลบคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ที่เป็นที่นิยมบางส่วนอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังเวบไซต์เจ้าของบราวเซอร์นั้น ๆ ทาง Oxford Brookes University ไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ในเนื้อหานั้น ๆ

(or press ESC or click the overlay)