Pathway’s courses- เข้าเรียนรอบเดือนมกราคม

หากคุณกำลังสนใจเรียนคอร์ส Pathway ในรอบเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ เราเริ่มเปิดรับใบสมัครแล้วค่ะ!

คอร์สเรียน Pathway’s ที่เปิดรับสมัครเรียนนั้นมีหลากหลายสาขา และหลักสูตรด้วยกัน ทั้ง Pre-sessional English, International Foundation, Pre-Master’s Certificate, Pre-Master’s Diploma, และ Two Year Master’s programmes
นอกจากทุกคอร์สเรียนจะเน้นการเตรียมความพร้อมด้านภาษาแล้วนั้น คอร์สเรียนยังรวมหลักสูตรวิชาการต่างๆ เพื่อให้ผู้เรียนมีความพร้อมและได้ประโยชน์สำหรับการเรียนต่อในอนาคตอีกด้วย

รายชื่อคอร์สเรียนที่เปิดรับสมัคร
• International Foundation Diploma
• International Foundation Arts, Humanities and Law
• International Foundation Business and Technology
• Pre-Master's Certificate - English Language and Study Skills
• Pre-Master's Certificate - Study Skills
• Pre-Master's Diploma - English Language and Study Skills
• Pre-sessional English (University English)
• Two Year Master's Programme


สมัครออนไลน์ก่อนวันที่ 18 ธันวาคม 2560 คลิก

สิ่งที่นักเรียนประทับใจ

Aoranich Saleewong, University English

ทำไมคุณถึงเลือกเรียน International Summer Programme ที่ Oxford Brookes University

ฉันวางแผนที่จะเรียนปริญญาโทต่อค่ะ เลยคิดว่าก่อนจะเรียน ฉันอยากจะพัฒนาทักษะการเขียนภาษาอังกฤษให้มากขึ้น และคิดว่า Summer School น่าจะมีประโยชน์ที่สุด

จะเรียนคอร์สไหนต่อ

ฉันอยากจะเรียน International Hotel and Tourism Management ที่ Brookes

สิ่งที่ดีที่สุดในคอร์สนี้คืออะไร

ฉันคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือ ฉันได้รับทักษะต่างๆที่จะเอาไปใช้ในการเรียนปริญญาโทหรือปริญญาเอกต่อไป อาจารย์ทุกคนที่นี่ให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ ความรู้และทักษะต่างๆแก่นักเรียน พวกเขายังให้ความช่วยเหลือในปัญหาต่างๆ ไม่ใช่แค่ด้านการเรียน แต่ยังให้ความช่วยเหลือด้านอื่นๆด้วยค่ะ

คุณคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดในการอยู่ที่ Oxford คืออะไร

ฉันคิดว่าเมืองนี้เหมาะกับการมาเรียนเป็นอย่างมาก ไม่วุ่นวายเกินไปเหมือนลอนดอน ฉันคิดว่าเมืองมีความปลอดภัยและผู้คนก็ใจดี ตอนที่ฉันรู้จักกับพวกเค้าครั้งแรก พวกเค้าเป็นมิตรแล้วก็คอยช่วยเหลือชาวต่างชาติ แม้แต่คนขับรถบัส เมื่อฉันพูดว่า “ขอบคุณ” พวกเค้าก็จะตอบกลับมาว่า “ไม่มีปัญหา” พร้อมกับรอยยิ้ม

คุณจะแนะนำ Summer Programme ที่ Brookes ให้กับนักเรียนต่างชาติคนอื่นไหม เพราะอะไร

ฉันอยากจะแนะนำคอร์สนี้ให้กับนักเรียนต่างชาติคนอื่นๆ โดยเฉพาะถ้าเค้ามีปัญหาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ หรือถ้าอยากจะมาเรียนปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่นี่ มันจะมีประโยชน์มากถ้าจะมาเรียน pre-sessional คอร์ส หรือ General English ในช่วงซัมเมอร์ก่อน เพราะคอร์สพวกนี้เข้มข้นมากและมีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์กับการเรียนคอร์สต่อๆ ไป
คำอธิบายของคุกกี้

เวบไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราเข้าใจว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในภายภาคหน้า

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ แฟ้มข้อความขนาดเล็กตามที่คุณได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ช่วยในการระบุตัวคุณกับไซต์ที่รับ คุกกี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานเวบไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการให้ข้อมูลกับเจ้าของเวบไซต์

Google Analytics
เราใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในอนาคต โดยคุกกี้ที่ใช้ในเวบไซต์นี้คือ analytical cookies
คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เก็บข้อมูลการเข้าชมเวบไซต์ของผู้เข้าชม ตัวอย่างเช่น หน้าที่มีการเยี่ยมชมมากที่สุด คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การชี้ตัวผู้เข้าชม ข้อมูลจากคุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บแบบรวบยอด ดังนั้นจะไม่ระบุตัวผู้เข้าชม

คุกกี้ที่ใช้เรียกมีดังนี้ :
__utmz (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 6 เดือน) __utma (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 2 ปี)
__utmc (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)
__utmb (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)

ทั้งหมดนี้ถูกตั้งขึ้นจากโดเมน: oxfordbrookes.jp
นโยบายความเป็นส่วนตัวในการให้การดูแลของ Google ดูได้จาก:www.google.com/intl/en_uk/analytics/tos.html

วิธีการปฏิเสธหรือลบการใช้คุกกี้
คุณสามารถใช้ข้อมูลจากหน้านี้ในการหาชื่อและโดเมนของคุกกี้ที่เราตั้งไว้ คุณสามารถใช้บราวเซอร์ของคุณเพื่อลบหรือหยุดการใช้คุกกี้นี้ในอนาคตในการทำเช่นนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานรูปแบบทั้งหมดของเวบไซต์ได้
คำแนะนำในการปฏิเสธหรือลบคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ที่เป็นที่นิยมบางส่วนอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังเวบไซต์เจ้าของบราวเซอร์นั้น ๆ ทาง Oxford Brookes University ไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ในเนื้อหานั้น ๆ

(or press ESC or click the overlay)