หลักสูตร

เนื่องจากเราเป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยในประเทศอังกฤษ เรามีระบบการเรียนการสอนที่ดี และยังคอยช่วยเหลือสนับสนุนนักศึกษาหากมีปัญหาด้านการเรียน ซึ่งช่วยให้คุณได้รับการยอมรับในระดับที่น่าพอใจ

หลักสูตรปริญญาตรี (Undergraduate)
เรามีคอร์สที่หลากหลายในการศึกษาชั้นปริญญาตรี รวมไปถึงปริญญาตรีทางด้านวิทยาศาสตร์และปริญญาตรีทางด้านศิลปะอีกด้วย

หลักสูตรเตรียมเรียนต่อปริญญาโท(PRE-MASTER’S)
เตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จในระดับปริญญาโท

หลักสูตรปริญญาโท (Postgraduate)
หลักสูตรปริญญาโทของเราประกอบไปด้วยการสอนแบบ Taught Master Degree (MA, MSc, MBA, MRes, LLM, MArch, MEng, EM), อนุปริญญาและประกาศนียบัตรระดับก่อนเข้าปริญญาโท (postgraduate diplomas and certificates) หรือหลักสูตรปริญญาโทควบปริญญาเอก (MPhil) และหลักสูตรปริญญาเอกแบบวิจัย (PhD research degrees)

ภาษาอังกฤษและหลักสูตรปูพื้นฐาน (English Language and Foundation Courses)
หากคุณต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษและคุณสมบัติเชิงวิชาการ คอร์สเรียนเหล่านี้จะสามารถช่วยคุณได้ รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่: http://www.brookes.ac.uk/studying/coursesคำอธิบายของคุกกี้

เวบไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราเข้าใจว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในภายภาคหน้า

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ แฟ้มข้อความขนาดเล็กตามที่คุณได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ช่วยในการระบุตัวคุณกับไซต์ที่รับ คุกกี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานเวบไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการให้ข้อมูลกับเจ้าของเวบไซต์

Google Analytics
เราใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในอนาคต โดยคุกกี้ที่ใช้ในเวบไซต์นี้คือ analytical cookies
คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เก็บข้อมูลการเข้าชมเวบไซต์ของผู้เข้าชม ตัวอย่างเช่น หน้าที่มีการเยี่ยมชมมากที่สุด คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การชี้ตัวผู้เข้าชม ข้อมูลจากคุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บแบบรวบยอด ดังนั้นจะไม่ระบุตัวผู้เข้าชม

คุกกี้ที่ใช้เรียกมีดังนี้ :
__utmz (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 6 เดือน) __utma (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 2 ปี)
__utmc (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)
__utmb (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)

ทั้งหมดนี้ถูกตั้งขึ้นจากโดเมน: oxfordbrookes.jp
นโยบายความเป็นส่วนตัวในการให้การดูแลของ Google ดูได้จาก:www.google.com/intl/en_uk/analytics/tos.html

วิธีการปฏิเสธหรือลบการใช้คุกกี้
คุณสามารถใช้ข้อมูลจากหน้านี้ในการหาชื่อและโดเมนของคุกกี้ที่เราตั้งไว้ คุณสามารถใช้บราวเซอร์ของคุณเพื่อลบหรือหยุดการใช้คุกกี้นี้ในอนาคตในการทำเช่นนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานรูปแบบทั้งหมดของเวบไซต์ได้
คำแนะนำในการปฏิเสธหรือลบคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ที่เป็นที่นิยมบางส่วนอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังเวบไซต์เจ้าของบราวเซอร์นั้น ๆ ทาง Oxford Brookes University ไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ในเนื้อหานั้น ๆ

(or press ESC or click the overlay)