งานและการว่าจ้าง

ที่ Oxford Brookes คุณสามารถรับประสบการณ์จริงซึ่งสามารถเพิ่มศักยภาพของคุณทั้งในด้านการงานและความสัมพันธ์ส่วนตัว ซึ่งช่วยให้คุณเป็นผู้นำในตลาดการว่าจ้างงานทั่วโลก คอร์สของ Oxford Brookes เน้นการศึกษาในด้านการปฏิบัติและทักษะที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ ดังนั้นนักศึกษาจะได้ประสบการณ์จริงซึ่งสามารถช่วยพัฒนาศักยภาพในการทำงาน

Oxford Brookes Careers

คอร์สหลายๆ คอร์สของ Oxford Brookes ได้รับการรับรองจากองค์กรชั้นนำระดับโลก การได้รับปริญญาบัตรจากที่นี่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพที่คุณเลือก เจ้าหน้าที่ของ Oxford Brookes มีประสบการณ์ตรงในสายงานที่ทำอยู่ คอร์สของ Oxford Brookes จำนวนมากรวมการฝึกงานเข้าไปด้วย ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณมีตัวเลือกใหม่ในสายงานและมีทักษะที่นายจ้างค้นหา

ทางมหาวิทยาลัยจะช่วยเหลือคุณในการหาตำแหน่งงานที่เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นองค์กรในประเทศ หรือองค์กรระหว่างประเทศ สืบเนื่องจากความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นกับเหล่านายจ้าง ซึ่งมีตั้งแต่ Lotus Renualt จนกระทั่ง Ambulance Services ซึ่งพวกเขาได้เข้ามามีส่วนร่วมในการร่างหลักสูตร การเรียนการสอน อ็อกซฟอร์ตตั้งอยู่ในภูมิภาคเศรษฐกิจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดและเป็นที่รู้จักในการเป็นศูนย์กลางของหลายอุตสาหกรรม

Oxford Brookes Careersคำอธิบายของคุกกี้

เวบไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราเข้าใจว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในภายภาคหน้า

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ แฟ้มข้อความขนาดเล็กตามที่คุณได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ช่วยในการระบุตัวคุณกับไซต์ที่รับ คุกกี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานเวบไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการให้ข้อมูลกับเจ้าของเวบไซต์

Google Analytics
เราใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในอนาคต โดยคุกกี้ที่ใช้ในเวบไซต์นี้คือ analytical cookies
คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เก็บข้อมูลการเข้าชมเวบไซต์ของผู้เข้าชม ตัวอย่างเช่น หน้าที่มีการเยี่ยมชมมากที่สุด คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การชี้ตัวผู้เข้าชม ข้อมูลจากคุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บแบบรวบยอด ดังนั้นจะไม่ระบุตัวผู้เข้าชม

คุกกี้ที่ใช้เรียกมีดังนี้ :
__utmz (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 6 เดือน) __utma (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 2 ปี)
__utmc (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)
__utmb (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)

ทั้งหมดนี้ถูกตั้งขึ้นจากโดเมน: oxfordbrookes.jp
นโยบายความเป็นส่วนตัวในการให้การดูแลของ Google ดูได้จาก:www.google.com/intl/en_uk/analytics/tos.html

วิธีการปฏิเสธหรือลบการใช้คุกกี้
คุณสามารถใช้ข้อมูลจากหน้านี้ในการหาชื่อและโดเมนของคุกกี้ที่เราตั้งไว้ คุณสามารถใช้บราวเซอร์ของคุณเพื่อลบหรือหยุดการใช้คุกกี้นี้ในอนาคตในการทำเช่นนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานรูปแบบทั้งหมดของเวบไซต์ได้
คำแนะนำในการปฏิเสธหรือลบคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ที่เป็นที่นิยมบางส่วนอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังเวบไซต์เจ้าของบราวเซอร์นั้น ๆ ทาง Oxford Brookes University ไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ในเนื้อหานั้น ๆ

(or press ESC or click the overlay)