ชีวิตที่แคมปัส

Oxford Brookes มี 3 วิทยาเขต ซึ่งมีการลงทุนในอุปกรณ์การเรียนและเครื่องมือที่ทันสมัย ทุกวิทยาเขตมีห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ ซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักนักศึกษา เครื่องออกกำลังกายและห้องประกอบพิธีกรรมทางศาสนา นอกจากนั้น ยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารสำหรับนักเรียนไว้ใช้ในการพักผ่อนอีกด้วย

• รถประจำทางของ Oxford Brookes: การดูแลรับ-ส่งประจำ ซึ่งมีไว้การดูแลสำหรับการเดินทางระหว่างวิทยาเขต ทำให้การเดินทางเป็นไปได้อย่างสะดวก หากคุณพักอยู่ในที่พักนักศึกษา ค่ารถบัสก็จะถูกรวมในค่าที่พักแล้ว

• สมาพันธ์นักเรียนรองรับนักเรียนกว่า 80 กลุ่ม - กลุ่มสังคม กลุ่มวัฒนธรรม กลุ่มกีฬา กลุ่มศาสนา กลุ่มเพื่อการสังสรรค์ ฯลฯ– เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน ที่มีความสนใจคล้ายกัน หรือนักเรียนที่มาจากประเทศเดียวกันได้พบปะสังสรรค์กัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาได้มีคลับมากมาย และมีความสะดวกสำหรับออกกำลังกายตัวให้เลือกมากมาย เช่น การไต่เขาในร่ม สนามฮอกกี้ สนามฟุตบอล สระว่ายน้ำ และห้องยิม

• การดูแลสนับสนุนนักศึกษารวมถึง ห้องพยาบาล ห้องทำฟัน ห้องการดูแลสำหรับหาที่พักและงาน

• ห้องสมุด - ห้องสมุดของเรามีหนังสือมากกกว่า 500,000 เล่ม รวมทั้งมี DVDs, CD ให้ยืม อีกทั้งนักศึกษายังสามารถเข้าถึงฐานข้อมูล สืบค้นวารสารอิเล็กทรอนิกส์และ e-books ทั้งจากในและนอกมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย

• ที่ Oxford Brookes มีคอมพิวเตอร์ประมาณ 875 เครื่องสำหรับนักศึกษาใช้ในการทำงาน Graphic และงานดีไซด์ต่าง ๆ ห้องสำหรับประกอบพิธีกรรมทางศาสนาสำหรับ นักเรียนทุกศาสนาไว้ใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ภายในมหาวิทยาลัยอย่างเช่น ร้านหนังสือ โรงอาหาร ธนาคาร โรงหนังห้องดนตรีและห้องเต้นรำ

คำอธิบายของคุกกี้

เวบไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราเข้าใจว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในภายภาคหน้า

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ แฟ้มข้อความขนาดเล็กตามที่คุณได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ช่วยในการระบุตัวคุณกับไซต์ที่รับ คุกกี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานเวบไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการให้ข้อมูลกับเจ้าของเวบไซต์

Google Analytics
เราใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในอนาคต โดยคุกกี้ที่ใช้ในเวบไซต์นี้คือ analytical cookies
คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เก็บข้อมูลการเข้าชมเวบไซต์ของผู้เข้าชม ตัวอย่างเช่น หน้าที่มีการเยี่ยมชมมากที่สุด คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การชี้ตัวผู้เข้าชม ข้อมูลจากคุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บแบบรวบยอด ดังนั้นจะไม่ระบุตัวผู้เข้าชม

คุกกี้ที่ใช้เรียกมีดังนี้ :
__utmz (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 6 เดือน) __utma (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 2 ปี)
__utmc (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)
__utmb (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)

ทั้งหมดนี้ถูกตั้งขึ้นจากโดเมน: oxfordbrookes.jp
นโยบายความเป็นส่วนตัวในการให้การดูแลของ Google ดูได้จาก:www.google.com/intl/en_uk/analytics/tos.html

วิธีการปฏิเสธหรือลบการใช้คุกกี้
คุณสามารถใช้ข้อมูลจากหน้านี้ในการหาชื่อและโดเมนของคุกกี้ที่เราตั้งไว้ คุณสามารถใช้บราวเซอร์ของคุณเพื่อลบหรือหยุดการใช้คุกกี้นี้ในอนาคตในการทำเช่นนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานรูปแบบทั้งหมดของเวบไซต์ได้
คำแนะนำในการปฏิเสธหรือลบคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ที่เป็นที่นิยมบางส่วนอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังเวบไซต์เจ้าของบราวเซอร์นั้น ๆ ทาง Oxford Brookes University ไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ในเนื้อหานั้น ๆ

(or press ESC or click the overlay)