Oxford Brookes University 1 ใน 15 มหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายและเปิดกว้างทางวัฒนธรรมมากที่สุดในสหราชอาณาจักร

วันศุกร์ที่14 กรกฎาคม 2559

Oxford Brookes University กับการพัฒนาคุณภาพและศักยภาพอย่างต่อเนื่องที่ล่าสุดได้รับการการันตีให้เป็น 1 ใน 15 มหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายและเปิดกว้างทางวัฒนธรรมมากที่สุดในสหราชอาณาจักร จาก Hotcourse บริษัทแม่ที่ทำโพลชั้นนำอย่าง The Complete University Guide ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และถือเป็นอีกหนึ่งโพลด้านการศึกษาที่ดีที่สุด

กโดยการจัดอันดับครั้งนี้ได้ทำการสำรวจมากกว่า 2,600 สถาบันชั้นนำจากสหราชอาณาจักร, อเมริกา, ออสเตรเลีย, และ นิวซีแลนด์ ที่ถือเป็น 4 ประเทศชั้นนำที่มีนักศึกษานานาชาติเข้ารับการศึกษาต่อสูงที่สุดในโลก

ทั้งนี้ Oxford Brookes University มีนักศึกษานานาชาติมากถึง 4,428 คน จาก 150 เชื้อชาติทั่วโลก ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 13 ในสหราชอาณาจักร และหนึ่งใน 200 มหาวิทยาลัยจากสี่ประเทศข้างต้น ถือเป็นอีกหนึ่งการยอมรับในระดับเวทีโลก

ทั้งนี้ Professor Alistair Fitt, Vice-Chancellor ของมหาวิทยาลัย Oxfords Brookes ได้กล่าวว่า นี่ถือเป็นโอกาสที่ดีที่มหาวิทยาลัยสามารถพัฒนาก้าวขึ้นมาเป็นมหาวิทยาลัยแนวหน้าและได้รับการจัดอันดับในระดับสากล ความหลากหลายทางวัฒนธรรมถือเป็นเรื่องสำคัญ และละเอียดอ่อน ที่ทางมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญมาโดยตลอด

การให้เกียรติซึ่งกันและกัน รวมไปถึงเคารพผู้อื่นอย่างเสมอภาค ถือเป็นปัจจัยหลักของความหลากหลายทางเชื้อชาติ วัฒนธรรม ของทั้งนักศึกษารวมไปถึงเจ้าหน้าทีของมหาวิทยาลัยทุกคน ทำให้มหาวิทยาลัยของเราเดินหน้าไปในเวทีระดับโลกได้อย่างสง่างาม มหาวิทยาลัยให้คำมั่นว่า เราจะพัฒนาก้าวไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน และ มั่นคง

Oxford Brookes Academy of Excellence

คำอธิบายของคุกกี้

เวบไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราเข้าใจว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในภายภาคหน้า

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ แฟ้มข้อความขนาดเล็กตามที่คุณได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ช่วยในการระบุตัวคุณกับไซต์ที่รับ คุกกี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานเวบไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการให้ข้อมูลกับเจ้าของเวบไซต์

Google Analytics
เราใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในอนาคต โดยคุกกี้ที่ใช้ในเวบไซต์นี้คือ analytical cookies
คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เก็บข้อมูลการเข้าชมเวบไซต์ของผู้เข้าชม ตัวอย่างเช่น หน้าที่มีการเยี่ยมชมมากที่สุด คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การชี้ตัวผู้เข้าชม ข้อมูลจากคุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บแบบรวบยอด ดังนั้นจะไม่ระบุตัวผู้เข้าชม

คุกกี้ที่ใช้เรียกมีดังนี้ :
__utmz (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 6 เดือน) __utma (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 2 ปี)
__utmc (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)
__utmb (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)

ทั้งหมดนี้ถูกตั้งขึ้นจากโดเมน: oxfordbrookes.jp
นโยบายความเป็นส่วนตัวในการให้การดูแลของ Google ดูได้จาก:www.google.com/intl/en_uk/analytics/tos.html

วิธีการปฏิเสธหรือลบการใช้คุกกี้
คุณสามารถใช้ข้อมูลจากหน้านี้ในการหาชื่อและโดเมนของคุกกี้ที่เราตั้งไว้ คุณสามารถใช้บราวเซอร์ของคุณเพื่อลบหรือหยุดการใช้คุกกี้นี้ในอนาคตในการทำเช่นนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานรูปแบบทั้งหมดของเวบไซต์ได้
คำแนะนำในการปฏิเสธหรือลบคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ที่เป็นที่นิยมบางส่วนอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังเวบไซต์เจ้าของบราวเซอร์นั้น ๆ ทาง Oxford Brookes University ไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ในเนื้อหานั้น ๆ

(or press ESC or click the overlay)