ที่พัก

หากคุณเป็นนักเรียนต่างชาติ เรารับประกันว่าเรามีที่พักให้คุณในปีแรกและยินดีที่จะให้การดูแลในปีถัด ๆ ไปเช่นกัน ที่พักของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแก่นักเรียนทุกคน และนั่นเป็นวิธีที่ดีสำหรับการพบปะสังสรรค์ระหว่างเพื่อนนักเรียนด้วยกัน คุณจะได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนต่างสัญชาติ ต่างวัฒนธรรมและเพื่อนใหม่ ๆ มากมาย

ที่พักของเรามีความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมที่ดี รวมทั้งมีคนดูแลที่พัก เจ้าหน้าที่ทำความสะอาด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่คอยให้ความช่วยเหลือคุณ เมื่อไม่นานมานี้ เราได้ลงทุนสร้างที่พักใหม่เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกและเพิ่มประสบการณ์ให้กับนักเรียนได้ดียิ่งขึ้น

ทางเรามีการดูแลรถประจำทาง (Brookes Bus) คอยให้การดูแลแก่นักเรียนทุกคนที่พักในที่พักโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น โดยรถจะคอยให้การดูแลจากที่พักไปยังด้านหน้าของวิทยาเขต Headington และในเมือง


การสมัครใช้การดูแลที่พัก
ที่พักของเราแต่ละแห่ง จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

คุณจะสามารถใช้การดูแลที่พักของเราได้ ก็ต่อเมี่อคุณได้รับการตอบรับเข้าศึกษาจากทาง Oxford Brookes คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

ทางเราจะส่งคู่มือ International Pre-arrival พร้อมทั้งข้อมูลใบสมัครและวันหมดเขตรับสมัครให้ หลังจากคุณได้รับ offer จากทางเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข้อมูลที่พักเพิ่มเติม

หากคุณไม่ต้องการที่พัก ทางเราสามารถช่วยคุณหาที่พักอื่น ๆ ได้ เช่น บ้านในโครงการของทางมหาวิทยาลัย หรือบ้านพักเดี่ยว เป็นต้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

คำอธิบายของคุกกี้

เวบไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราเข้าใจว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในภายภาคหน้า

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ แฟ้มข้อความขนาดเล็กตามที่คุณได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ช่วยในการระบุตัวคุณกับไซต์ที่รับ คุกกี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานเวบไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการให้ข้อมูลกับเจ้าของเวบไซต์

Google Analytics
เราใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในอนาคต โดยคุกกี้ที่ใช้ในเวบไซต์นี้คือ analytical cookies
คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เก็บข้อมูลการเข้าชมเวบไซต์ของผู้เข้าชม ตัวอย่างเช่น หน้าที่มีการเยี่ยมชมมากที่สุด คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การชี้ตัวผู้เข้าชม ข้อมูลจากคุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บแบบรวบยอด ดังนั้นจะไม่ระบุตัวผู้เข้าชม

คุกกี้ที่ใช้เรียกมีดังนี้ :
__utmz (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 6 เดือน) __utma (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 2 ปี)
__utmc (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)
__utmb (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)

ทั้งหมดนี้ถูกตั้งขึ้นจากโดเมน: oxfordbrookes.jp
นโยบายความเป็นส่วนตัวในการให้การดูแลของ Google ดูได้จาก:www.google.com/intl/en_uk/analytics/tos.html

วิธีการปฏิเสธหรือลบการใช้คุกกี้
คุณสามารถใช้ข้อมูลจากหน้านี้ในการหาชื่อและโดเมนของคุกกี้ที่เราตั้งไว้ คุณสามารถใช้บราวเซอร์ของคุณเพื่อลบหรือหยุดการใช้คุกกี้นี้ในอนาคตในการทำเช่นนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานรูปแบบทั้งหมดของเวบไซต์ได้
คำแนะนำในการปฏิเสธหรือลบคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ที่เป็นที่นิยมบางส่วนอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังเวบไซต์เจ้าของบราวเซอร์นั้น ๆ ทาง Oxford Brookes University ไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ในเนื้อหานั้น ๆ

(or press ESC or click the overlay)